CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

Chữa đau thắp lưng thoát vị đĩa đệm bằng Điện Sinh học DDS

700,000 VNĐ

* Triệu chứng thường gặp:

- Khi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, người bệnh có biểu hiện đau vùng gáy, vai. đau, tê, mất cảm giác từng vùng ở cả tay, cổ tay, bàn tay. Giảm cơ lực tay. Các hiện tượng đau, nhức, tê tăng lên hay giảm xuống theo cử động cổ tay…

- Những cơn đau đầu ở vùng chẩm, đau lan tới đỉnh đầu, thái dương, hốc mắt, đau một bên và hay đau vào buổi sáng, đau thon thót từng cơn.

- Khi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, gây đau vùng thắt lưng và triệu chứng đau thần kinh liên sườn: cảm giác đau tăng khi nằm nghiêng, ho và đại tiện. Bệnh nhân sẽ thấy đau vùng cột sống lưng, lan theo hình vòng cung ra phía trước ngực, dọc theo khoang liên sườn. đau, tê, mất cảm giác từng vùng ở mông, chân, bàn chân, trường hợp nặng có thể bị liệt.

Ngoài ra bệnh nhân còn bị hạn chế cử động cột sống: không còn khả năng ưỡn của thắt lưng, không cúi được xuống thấp… Bệnh nhân sẽ thấy đau thắt lưng cấp hay mạn tính, đau thần kinh tọa, đau thần kinh đùi bì. Người bệnh có tư thế ngay lưng hay vẹo về một bên để chống đau, cơ cạnh cột sống co cứng. Có trường hợp đau rất dữ dội và người bệnh phải nằm bất động về bên đỡ đau.

* Hỗ trợ chữa trị bằng điện sinh học DDS:

Đến với điện sinh học DDS, các triệu chứng trên sẽ được hỗ trợ điều trị rất hiệu quả.

Tải ứng dụng ngay để sử dụng dịch vụ