Logo
CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM
02437615285 - 0912251884

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng" tháng 4/2024

Dựa vào số liệu các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh "hợp lệ" của từng Trưởng chi nhánh và đối chiếu của phòng tài vụ, Công ty xin trân trọng công bố các Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 4 năm 2024 như sau:

Khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động bằng Công nghệ điện sinh học DDS tại Huyện Chương Mỹ- TP Hà Nội

Sáng 04/5, Công ty cổ phần Tư vấn và Hỗ trợ nghề Việt Nam tổ chức khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động bằng công nghệ điện sinh học DDS Tâm Phúc Đường Chi nhánh A191 tại thôn Ngọc Giả, xã Ngọc Hòa huyện Chương Mỹ , TP Hà Nội và trao Quyết định thành lập Trung tâm do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/4/2024 và Quyết định bổ nhiệm ông Lê Anh Thắng làm Giám Đốc Chi nhánh.

Công Ty Thông Báo Lịch nghỉ lễ 30/04-01/05 năm 2024

Công ty xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động 30/4 - 1/5 năm 2024 đến toàn thể thành viên DDS như sau :

Trao quyết định bổ nhiệm giám đốc chi nhánh dds A188 và ra mắt Trung tâm Phuc kim đường

Sáng qua, ngày 19\4\2024, tại quận Long Bien, chi nhánh DDS A188 tổ chức ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe DDS - Điện sinh học Phúc Kim Đường. Anh Phạm Anh Tuấn quê Hải Dương vinh dự được bổ nhiệm là giám đốc Trung tâm - giám đốc chi nhánh.

Chuyến công tác qua nước bạn Lào của công ty DDS-điện sinh học Việt Nam

Từ ngày 7 tháng tư đến ngày 14 tháng tư năm 2024, Ban giám đốc công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã có chuyến công tác (tặng máy và chuyển giao công nghệ DDS) cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Khăm Muồn và bệnh viện quân đội tỉnh Khăm muồn của nước bạn Lào. Trong chuyến đi này, TGĐ Hoàng Xuân Hạnh vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Khăm Muồn, Lào và hai bên cũng đã có nhiều cuộc hội đàm về chương trình hợp tác phát triển công nghệ DDS - Điện sinh học tới các khu vực của các bộ tộc Lào. Dưới đây là video hành trình của sự kiện trọng đại này.

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng" tháng 3/2024

Dựa vào số liệu các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh "hợp lệ" của từng Trưởng chi nhánh và đối chiếu của phòng tài vụ, Công ty xin trân trọng công bố các Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 3 năm 2024 như sau:

Ứng dụng My DDS kết nạp thành viên trên toàn thế giới

Trong những năm qua, thành viên DDS của công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam và không dừng lại ở đó, công ty chúng ta còn phát triển ra nhiều thành viên ở các nước trên thế giới.

Công ty chính thức thay đổi con dấu mới từ ngày 4\4\2024

Cả ba con dấu: Dấu công ty, dấu chức danh TGĐ và dấu dập nổi của công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam chính thức sẽ được thay đổi trên các loại văn bản như Công văn, Quyết định, hồ sơ lưu hành sản phẩm, chứng chỉ hành nghề DDS từ ngày 4 tháng tư năm 2024. Mẫu con dấu cũ của công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam hết hiệu lực kể từ ngày ra con dấu mới.

Siêu ứng dụng DDS Plus kết nối hơn 10.000 cơ sở đặt lịch hẹn trị liệu trên toàn quốc

Để giúp khách hàng tiếp cận và lựa chọn cơ sở trị liệu của thành viên DDS trên toàn quốc, công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam trong mấy năm vừa qua đã đưa vào hoạt động ứng dụng DDS Plus kết nối các cơ sở trị liệu của thành viên và khách hàng đến gần nhau hơn. Dưới đây là video giới thiệu về ứng dụng DDS Plus. Mời quý vị cùng xem.

Chi Nhánh A139 ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe DDS - Điện sinh học Nhân Tâm Group ở Long Biên, Hà Nội

Sáng ngày 23 tháng 3 vừa qua, tại Quận Long Biên, Hà Nội, chi nhánh DDS A139 long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe DDS - Điện sinh học Nhân Tâm Group, anh Mai Văn Vinh (quê Quảng Bình) được vinh dự nhận quyết định giữ chức vụ Giám đốc trung tâm -- Giám đốc chi nhánh. TGĐ - Thạc sĩ Hoàng Xuân Hạnh, Tổng thư ký Chu Văn Thái và đông đảo giám đốc, trưởng chi nhánh, thành viên DDS, người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác gần xa về dự.

Bổ Sung Thông Tin , nâng cấp tài khoản thành viên trên ứng dụng My DDS

Hiện nay ứng dụng My DDS đã nâng cấp lên phiên bản mới bổ sung tính năng thêm ảnh chụp thẻ căn cước và ảnh chụp chứng chỉ hành nghề DDS. Việc bổ sung này giúp cho tài khoản thành viên được đảm bảo và là tài khoản duy nhất cho từng thành viên, tránh dùng chung số điện thoại hoặc dùng nhiều số điện thoại để tạo tài khoản.

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng" tháng 2/2024

Dựa vào số liệu các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh "hợp lệ" của từng Trưởng chi nhánh và đối chiếu của phòng tài vụ, Công ty xin trân trọng công bố các Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 2  năm 2024 như sau:

Khai giảng lớp sư phạm dạy học DDS khóa 6 năm 2024 tại thủ đô Hà Nội

Trong 3 ngày: 11, 12, 13 tháng 3 năm 2024, tại văn phòng chính của Tổng công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam (91 Cầu Lớn, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng và đào tạo đợt 1 lớp sư phạm dạy học DDS khóa 6 cho 15 giám đốc, trưởng chi nhánh tích cực đến từ các tỉnh thành như Đồng Tháp, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Cạn. Dưới đây là video buổi tổng kết của đợt 1 của khóa học này.

Khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp DDS - Điện sinh học Thiện Tâm A186 ở Thành phố Yên Bái, Tỉnh yên Bái

Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2024, tại Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái, Chi nhánh DDS A186 tổ chức lễ ra mắt, khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe làm đẹp Thiện Tâm. Ông Lê Văn Chi chính thức được nhận quyết định lên giám đốc trung tâm. Tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh, Tổng thư ký Chu Văn Thái về dự. Dưới đây là phóng sự phát trên đài truyền hình Tỉnh Yên Bái.