Logo
CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM
0912251884 - 0968778558

Video Gia đình cộng đồng DDS du lịch biển Sầm Sơn, sinh nhật năm 5 DDS và nhận chứng chỉ VLTL-PHCN

Hành trình du lịch biển Sầm Sơn của gia đình cộng đồng DDS (kỷ niệm 5 năm DDS vào Việt Nam, nhận chứng chỉ vật lý trị liệu - phục hồi chức năng tại Trường cao đẳng y dược Thăng Long - bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Trung ương) diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là toàn cảnh của chuyến đi.

Tuần vàng mua hàng thưởng lớn trên My DDS và DDS Plus

Nhân dịp ngày Giải phóng Miền nam và quốc tế lao động 30/4, 1/5/2022, Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam triển khai chương trình Tuần vàng mua hàng thưởng lớn cho 1 số sản phẩm trên 2 ứng dụng của công ty: My DDS và DDS Plus.

Tập huấn quyền lợi cho các trưởng chi nhánh mới tháng tư năm 2022

Tối qua, ngày 22/4/2022, qua Zoom online, công ty đã tập huấn về quyền lợi cho các tân trưởng chi nhánh tiến tới mở lớp sư phạm dạy học DDS khóa 4 năm 2022.

Thưởng điểm lớn khi mua hàng và đặt lịch trị liệu trên ứng dụng My DDS và DDS Plus

Để tri ân đối tác (thành viên, cộng tác viên, khách hàng), từ ngày 21/4/2022, công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam đã quyết định trích nguồn ngân sách của công ty để thưởng điểm lớn cho tất cả đối tác (thành viên, cộng tác viên, khách hàng khi mua hàng, đặt lịch trị liệu trên ứng dụng My DDS và DDS Plus của công ty.

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng tháng 2-3/2022"

Dựa vào các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh của từng Trưởng chi nhánh và việc đối chiếu của phòng tài vụ. Công ty xin trân trọng công bố các Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 2 và tháng 3 năm 2022 như sau:

Ngày hội giao lưu kỷ niệm 5 năm DDS vào Việt Nam và nhận chứng chỉ VLTL-PHCN

Trong 2 ngày 11 và 12 tháng tư năm 2022, Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch tắm biển Sầm Sơn, giao lưu kỷ niệm năm năm DDS vào Việt Nam và dự lễ nhận chứng nhận, chứng chỉ vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng của Trường cao đẳng y dược Thăng Long cho các thành viên DDS.

Chi nhánh A20 Thành phố Tuyên Quang khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe DDS - Điện sinh học An Phúc Lộc

Hòa chung không khí toàn Đảng - toàn quân đang ra sức thi đua chống trả quyết liệt dịch Covid-19, cũng như toàn dân hướng tới ngày đất nước hoàn toàn giải phóng 30/4, sáng ngày 8/3/2022, tại số nhà 271, phố Lý Nam Đế, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Chi nhánh A20 đã long trọng diễn ra buổi lễ khai trương Trung tâm Chăm sóc sức khỏe DDS - Điện Sinh học An Phúc Lộc - Chữa bệnh không dùng thuốc - Trực thuộc Công ty cổ phần tư vấn và Hỗ trợ Nghề Việt Nam.

Công bố kết quả bốc thăm trúng thưởng lộc đầu xuân Nhâm Dần theo chi nhánh

Trong buổi cầu truyền hình ngày 31/12/2021 đã có 11 chi nhánh đạt giải tập thể bốc thăm trúng thưởng trên App My DDS. Các giải này đã được công ty chuyển về bốc thăm cho thành viên tại chi nhánh đạt giải. Dưới đây là kết quả bốc thăm:

Danh sách thành viên lấy mã bốc thăm trúng thưởng đầu xuân theo chi nhánh

Cho đến giờ đã hết Thời hạn lấy mã bốc thăm trúng thưởng đầu xuân Nhâm Dần 2022 theo chi nhánh. Công ty xin công bố danh sách của những thành viên đã lấy mã bốc thăm để các chi nhánh lên kế hoạch tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho thành viên chi nhánh mình.

Khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe DDS - Điện sinh học Tâm Đức An - Chi nhánh A27 (Quỳnh Phụ, Thái Bình

Sáng qua, ngày 13/02/2022, tại Quỳnh Phụ, Thái Bình, chi nhánh DDS A27 long trọng khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe DDS – Điện sinh học Tâm Đức An.

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng tháng 1/2022"

Dựa vào các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh của từng Trưởng chi nhánh và việc đối chiếu của phòng tài vụ. Công ty xin trân trọng công bố 6 Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 1 năm 2022 như sau:

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng tháng 12/2021"

Dựa vào các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh của từng Trưởng chi nhánh và việc đối chiếu của phòng tài vụ. Công ty xin trân trọng công bố 6 Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 12 năm 2021 như sau:

Những lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần hay và ý nghĩa của thành viên DDS

Trong ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, trên Ápp My DDS, công ty đã nhận được hàng nghìn lời chúc mừng tốt đẹp và tràn đầy năng lượng của thành viên DDS, khách hàng, đối tác. Công ty xin chân thành cảm ơn và chọn lọc những lời chúc hay và có ý nghĩa nhất gửi tới bạn đọc cùng thưởng thức!

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 của Tổng giám đốc công ty DDS Việt Nam

Hiện giờ Chỉ còn cách thời khắc giao thừa, đón chào năm mới năm 2022 ít phút nữa, và trong thời khắc thiêng liêng của đất trời này, Tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh có lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cộng đồng DDS, khách hàng đối tác gần xa. Xin mời quý vị cùng xem video dưới đây.

Phóng sự Cộng đồng DDS Việt Nam năm 2021 vững vàng trong gian khó, đồng hành để phát triển

Có thể nói, chúng ta đã chung sức, đồng lòng và giúp đỡ nhau cùng bước qua một năm 2021 đầy khó khăn thách thức. Bằng sự nỗ lực đó, tập thể công ty đã hoàn thành tốt những kế hoạch đã đề ra, thương hiệu DDS ngày càng được khảng định. Đó là tiền đề, là bàn đạp để tất cả chúng ta vững tin, bước tới chinh phục những mục tiêu tươi sáng trong năm mới 2022. Đó là lời kết của phóng sự hoạt động năm 2021 của đài truyền hình Hà Nội về cộng đồng DDS. Xin mời quý vị cùng xem.