chữa hậu tai biến bằng Điện Sinh học DDS

1,200,000 VNĐ

* Triệu chứng thường gặp:

-Khó đi bộ. Có thể vấp ngã hoặc chóng mặt đột ngột, mất thăng bằng hoặc mất phối hợp.
-Vấn đề với nói và hiểu có thể trải nghiệm sự nhầm lẫn. Có thể nói khó hoặc là không thể giải thích những gì đang xảy ra (mất ngôn ngữ). Hãy cố gắng lặp lại một câu đơn giản. Nếu không thể, có thể bị đột quỵ.

-Tê liệt hoặc tê ở một bên của cơ thể hoặc khuôn mặt. Có thể phát triển tê liệt, yếu hoặc liệt ở một bên của cơ thể đột ngột. Cố gắng nâng cao cả hai tay trên đầu cùng một lúc. Nếu một cánh tay bắt đầu yếu, có thể có cơn đột quỵ. Tương tự như vậy, một bên miệng có thể trễ xuống khi cố gắng để cười.
-Vấn đề với tầm nhìn một hoặc cả hai mắt. Có thể đột nhiên bị mờ hoặc tối, hoặc có thể nhìn đôi.
-Nhức đầu. Bất ngờ nhức đầu nghiêm trọng, có thể kèm theo nôn mửa, chóng mặt hoặc thay đổi ý thức, có thể cho biết đang có cơn đột quỵ.

-Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng của một cơn đột quỵ,

thậm chí nếu dường như biến động hoặc biến mất, mỗi phút. Đừng chờ đợi để xem nếu các triệu chứng có biến mất. Một cơn đột quỵ không được điều trị, sẽ có tiềm năng tổn thương não và khuyết tật. Để tối đa hóa hiệu quả của việc đánh giá và điều trị, tốt nhất đến phòng cấp cứu trong vòng 60 phút khi các triệu chứng đầu tiên.

- Nếu nghi ngờ là có cơn đột quỵ, cẩn thận trong khi chờ đợi để được trợ giúp khẩn cấp. Có thể cần phải:
- Bắt đầu hồi sức miệng-miệng nếu ngưng thở.

- Quay đầu sang một bên nếu nôn mửa xảy ra, có thể ngăn chặn nghẹt thở.
- Không cho ăn hoặc uống.

* Di chứng tai biến mạch máu não - Liệt nửa người (Bán thân bất toại)

Liệt nửa người là di chứng nặng nề nhất sau tai biến, làm cho người bệnh không hoặc khó khăn trong đi lại, cử động tay chân. Theo thống kê có tới 92% người bị tai biến mạch máu não bị chứng liệt nửa người. Bệnh nhân bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não sẽ trở thành người đa tàn tật vì ngoài giảm hoặc mất khả năng vận động, họ còn có nhiều rối loạn chức năng khác kèm theo như rối loạn về ngôn ngữ, thị giác, cảm giác, nhận thức,…

Chứng rối loạn ngôn ngữ

Ngôn ngữ mất chuẩn (mất tiếng, nói ngọng) là chứng bệnh thường gặp ở những người sau khi bị tổn thương cục bộ ở não, dù ở mức độ nào đều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tai biến mạch máu não là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hậu quả này.

Mất vận ngôn biểu hiện trong tiếng nói là sự méo tiếng, đó là hiện tượng như rụng mất nguyên âm cuối khi phát âm. Có người sau tai biến trở nên nói bập bẹ như trẻ mới tập nói.

Có những trường hợp mất đi nhịp điệu tiếng nói, bị chuyển giọng, âm điệu của ngôn ngữ bị biến đổi, có người nói những trọng âm như người nước ngoài. Tình trạng nói lắp, nói không đúng ngữ pháp cũng xuất hiện ở một số trường hợp, họ rất khó khăn khi muốn vượt qua một từ nào đó, có khi đỏ tía cả mặt mũi mà chỉ nói được một từ, càng cố gắng càng khó khăn.

Chứng diễn đạt thiếu từ cũng thường xảy ra ở những bệnh nhân này, người bệnh không thể hoặc khó gọi ra tên chính xác của sự vật, mặc dù họ rất muốn diễn tả. Trong một số trường hợp, thầy thuốc phải hiểu được ý bệnh nhân muốn nói, sau đó nói ra âm đầu của từ nào đó sẽ giúp họ nói tiếp được.

Một số người mắc chứng nói loạn biệt ngữ, họ sử dụng những từ không đúng với sự vật được gọi. Giữa từ đúng và từ người bệnh phát ra không có mối liên hệ nào và từ phát ra thường là thiếu nghĩa.

Tiểu tiện không tự chủ, đại tiện không tự chủ

Tiểu tiện  hay đại tiện không tự chủ cũng là một di chứng thường thấy ở người bệnh sau tai biến.

* Y học cổ truyền

Dựa vào biện chứng bệnh, YHCT chia làm 2 loại:

Trúng phong kinh lạc (loại nhẹ) và Phong trúng tạng phủ (loại nặng)
Triệu chứng trúng kinh lạc thường là: chân tay tê dại, mồm méo, hoặc nói khó, bán thân bất toại nhưng không có hôn mê.

Triệu chứng trúng tạng phủ thì bệnh nặng mê man hoặc hôn mê bất tỉnh, các triệu chứng lâm sàng nặng hơn.

* Hỗ trợ trị liệu bằng điện sinh học DDS:

Đến với điện sinh học DDS, các  triệu chứng trên sẽ được hỗ trợ điều trị rất có hiệu quả.

Tải ứng dụng ngay để sử dụng dịch vụ