Chữa Liệt dây thần kinh số VII bằng Điện Sinh học DDS

700,000 VNĐ

* Triệu chứng thường gặp:

- Khi tỉnh: Hai bên mặt không cân đối, các cơ mặt bị kéo về bên lành, nửa mặt bên bất động và nhẽo, trán mắt nếp nhăn lông mày hơi sụp xuống, má hơi xệ, rãnh mũi má mờ, góc mép miệng bị xệp xuống, tai hình như thấp xuống.

Tuy nhiên trong giai đoạn muộn  có nhiều trường hợp mặt bệnh nhân khi không cử động được nhìn thấy mặt cân đối, chỉ khi cử động mới thấy mặt cân đối.

Khi cử động: Mặt và mắt cân đối rõ rệt hơn.

+ Bên bệnh không nhăn trán được, mắt không nhắm kín , không làm được động tác nhe răng, phồng má, môi, huýt sáo, thổi lửa, chau mày…..

+ Dấu hiệu Chanrles - Bell dương tính.
- Biểu hiện là khi bệnh nhân nhắm mắt cử động, mắt bên liệt không nhắm kín, nhãn cầu vận động lâu tiêu và ra ngoài.

+ Dấu hiệu Negro: Khi bệnh nhân ngước mắt nhìn lên trên, đồng tử bên tổn thương ở vị trí cao hơn bên lành.

+ Dấu hiệu Sonques: trong khi nhắm hai mắt thì mắt bên bệnh nhắm không được chặt, lông mi của bên bệnh còn thò ra ngoài dài hơn bên lành.

+ Dấu hiệu Pierre marie - Foix: Phát hiện liệt mặt trong trường hợp hôn mê, thầy thuốc ấn mạnh vào hai góc hàm hoặc giật tóc mai của bệnh nhân, bệnh nhân sẽ nhăn mặt khi đó nửa mặt bệnh nhân sẽ co, còn bên liệt sẽ không phản ứng gì.

- Các triệu chứng khác: Liệt dây VII ngoài vi có thể đi kèm theo liệt nửa người kiểu trung ương bên đối diện như hội chứng Millard - gules hay hội chứng Foville cầu não dưới.

* Hỗ trợ trị liệu bằng điện sinh học DDS:

Đến với điện sinh học DDS, các  triệu chứng trên sẽ được hỗ trợ điều trị rất có hiệu quả.

Tải ứng dụng ngay để sử dụng dịch vụ