Báo VTC NEW: Điện sinh học 2023 - Vững vàng vượt khó, lan tỏa giá trị thực

Năm 2023, Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề VN (DDS) đã trải qua những thách thức đầy khó khăn, nhưng lại làm nên sự khác biệt với những giá trị thực tế, tâm huyết. Đại dịch COVID-19 và những biến động kinh tế đã đặt ra những rủi ro cho nhiều doanh nghiệp, và DDS cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Tuy nhiên, chính sự đoàn kết, sự sáng tạo, và tâm huyết của đội ngũ DDS cùng sự chèo lái của người “thuyền trưởng” đầy tâm huyết và trách nhiệm, đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn, tạo nên những dấu ấn đầy tự hào.

Báo VTC NEW: Điện sinh học 2023 - Vững vàng vượt khó, lan tỏa giá trị thực

Mặc dù phải đối diện với những khó khăn ấy, tập thể cán bộ, nhân viên và các chi nhánh của công ty luôn đoàn kết, đồng hành cùng nhau, coi DDS như mái nhà thứ 2 để cùng lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Nhờ đó, vượt qua những khó khăn, thách thức không hề nhỏ, công ty vẫn đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Thách thức không chỉ đến từ sự mất thế độc quyền mà DDS đang đối mặt, mà còn từ sự cạnh tranh ngày càng cao. Tuy nhiên, đây không chỉ là khó khăn mà còn là động lực để DDS không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Ths. Hoàng Xuân Hạnh, người đứng đầu DDS chia sẻ về những thách thức và thành công của công ty. Ông nhấn mạnh vào sự đoàn kết và sự coi trọng mỗi thành viên như người thân, làm cho DDS trở thành mái nhà thứ hai của hơn 7.000 thành viên trên khắp cả nước.

DDS không chỉ chú trọng vào khía cạnh kinh doanh mà còn đặt trọng điểm vào việc mở rộng hoạt động ở các tỉnh phía Nam và vùng sâu, vùng xa ở phía Bắc. Việc khai trương văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội đánh dấu một bước tiến quan trọng.

Công ty tập trung vào đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên và trưởng chi nhánh để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nâng cấp cơ sở vật chất và ứng dụng công nghệ mới là những điểm đặc biệt đáng tự hào.

DDS còn thúc đẩy hoạt động thi đua, khen thưởng và tiếp tục công việc thiện nguyện, từ tặng quà tết cho người nghèo đến việc khám chữa bệnh miễn phí cho cộng đồng. Công ty còn đào tạo và tặng máy cho người khiếm thị.

DDS đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong năm 2024, từ việc chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, mở rộng thị trường đến việc khen thưởng xứng đáng cho những người có đóng góp to lớn. Phương châm hoạt động của DDS vẫn là hiệu quả trị liệu, kết nối cộng đồng và phát triển thị trường.

Nguồn: Báo VTC news