Logo
CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM
02437615285 - 0912251884

Bế mạc lớp tập huấn nâng cao trưởng chi nhánh khóa 2 năm 2025

Tiếp nối lớp sư phạm dạy học DDS khóa 7, trong 4 ngày: từ 18 đến 21 tháng tư vừa qua, tại 91 Cầu Lớn, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam đã tổ chức thành công lớp tập huấn nâng cao dành cho các trưởng chi nhánh khóa 2 năm 2025.

Bế mạc lớp tập huấn nâng cao trưởng chi nhánh khóa 2 năm 2025

Lớp tập huấn có 11 học viên là các trưởng chi nhánh tích cực đến từ các tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Lào Cai, Hòa Bình. Các học viên đã được các giảng viên là các thầy cô trong Ban giám đốc công ty chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích như:

  • Chuyên sâu về các bài trị liệu cơ bản.
  • Học thêm các bài trị liệu DDS mới của TGĐ Hoàng Xuân Hạnh.
  • Nắm vững sơ đồ lên cấp và trả thưởng hoa hồng cho từng cấp bậc thành viên, đại lý, chi nhánh.
  • Học kỹ năng chia sẻ chính sách trả thưởng của công ty cho đối tác, thành viên, khách hàng tiềm năng gia tăng lợi nhuận.
  • Hoàn thiện các tài khoản đảm bảo cho thành viên trong chi nhánh trên ứng dụng My DDS để thành viên được học nâng cao theo các video mới của công ty và nhận đúng hoa hồng theo cấp bậc được phân định trên My DDS khi thành viên mua hàng trên ứng dụng.
  • Ký hợp đồng hợp tác chi nhánh và nhận quyết định đạt chuẩn trưởng chi nhánh theo quy chế mới của Tổng công ty làm căn cứ pháp lý trong quá trình hoạt động.

  • Học được Những kiến thức mới theo quy chuẩn của trưởng chi nhánh nói trên sẽ giúp các trưởng chi nhánh nâng cao năng lực và vị thế của mình. Đồng thời giúp các trưởng chi nhánh có cơ hội học tiếp các lớp nâng cao của tổng công ty sẽ tổ chức trong thời gian tới.
    Theo quy định mới, Trong thời gian Tới những trưởng chi nhánh đạt chuẩn mới đủ điều kiện để học lớp sư phạm bậc 1, bậc 2, học trị liệu chuyên sâu và là tiêu chuẩn để đánh giá khen thưởng cuối năm 2025.
    Trưởng chi nhánh đạt chuẩn phải trải qua 2 đợt tập   huấn:
    - Giai đoạn 1: Tập huấn nâng cao online qua Zoom. Sau 3 buổi tập huấn của giai đoạn 1, những trưởng chi nhánh đảm bảo đủ các buổi điểm danh sẽ được đi tiếp vào giai đoạn 2 của khóa tập huấn.
  • Giai đoạn 2: Học tập trung tại văn phòng tổng công ty (91 Cầu Lớn, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội).
    Hiện nay, Công ty đã mở được 4 lớp online cho hơn 100 trưởng chi nhánh và 2 lớp Offline cho 23 trưởng chi nhánh. Kế hoạch đến hết tháng 6, công ty sẽ mở 2 lớp online và 3 lớp offline. Trong đó có 1 lớp Offline tổ chức ở Miền Nam. Vì vậy các trưởng chi nhánh lưu ý thu xếp thời gian đăng ký tham gia tập huấn để không bỏ lỡ những quyền lợi của mình.