Chi nhánh khu vực Miền Nam Lương Kim Cúc tổng kết hoạt động DDS năm 2021
Sáng qua, ngày 18/12/2021, tại Huyện Sa Rài, Tỉnh Đồng Tháp, Chi nhánh DDS A7 - Lương Kim Cúc tổ chức tổng kết hoạt động năm 2021, đề ra phương hướng hoạt động năm 2022.
Sáng qua, ngày 18/12/2021, tại Huyện Sa Rài, Tỉnh Đồng Tháp, Chi nhánh DDS A7 - Lương Kim Cúc tổ chức tổng kết hoạt động năm 2021, đề ra phương hướng hoạt động năm 2022.
Buổi tổng kết diện ra trong tình cảnh mà các địa bàn trong khu vực tỉnh Đồng Tháp đang bị căng dây phong tỏa chống Covit.
Thành phần tham dự chỉ có Trưởng chi nhánh, các thành viên và khách hàng thân quen đang trị liệu và học nghề tại chi nhánh.
Những khó khăn do đại dịch Covit không làm ngăn cản những lời ca, tiếng hát, tiếng chạm cốc hò
dô vang dội của anh, chị, em trong chi nhánh.
Cách đây hơn 20 năm, ở Thành phố Hà Nội, Hà Giang, Hồ Chí Minh, nhiều người biết đến chị Kim Cúc là chủ của các chuỗi Học viện thẩm mỹ Hoàng Cúc Sài Gòn, nổi tiếng và đang trên đà phát triển, Đang ăn nên làm ra thì chị bị tai biến nằm liệt dường. Chị chạy chữa khắp mọi nơi. May mắn thay, chị biết đến điện sinh học. Điện sinh học đã giúp chị chữa khỏi bệnh tai biến và trở lại cuộc sống bình thường.
Chị Cúc cho rằng, Điện sinh học là ân nhân cứu sống chị và chị đã quyết định từ bọ nghề thẩm mỹ mà chị đã gây dựng trong 40 năm để học nghề và hành nghề điện sinh học.
Từ tháng 10 năm 2019, Chị Cúc vào sinh hoạt cùng cộng đồng DDS và Chỉ chưa đầy 3 tháng hành nghề, chị đã đủ điều kiển để trở thành trưởng Chi nhánh DDS của công ty.
Nhờ có những mối quan hệ khách hàng từ trước nên khi lên Trưởng chi nhánh chị đã phát triển thị trường ra nhiều tỉnh khác nhau như: Hà Nội, Sài Gòn, Hà Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Tiền Giang... Ở những tỉnh này, thành viên DDS của chị Cúc đều đang hành nghề có hiệu quả.
Điều đặc biệt của Trưởng chi nhánh Kim Cúc là đi mở rộng thị trường đến tỉnh nào là chị mở cơ sở trị liệu DDS ở tỉnh đó.
Hiện nay chị Kim Cúc đang dừng chân ở Tỉnh Đồng Tháp và phương hướng trong năm 2022 chị sẽ tiếp tục phát triển DDS đến các tỉnh Quảng Ngãi, Tây Ninh và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, tây nam bộ.
Chúng ta cùng chúc cho chị Kim Cúc "Chân cứng đá mềm" dẻo dai đi khai phá, lan tỏa công nghệ DDS đến nhiều miền đất mới hơn nữa trong năm mới.