CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC khen thưởng NĂM 2020

năm 2020 đã phát triển được 2500 thành viên, 63 chi nhánh, 10 trung tâm Dds điện sinh học dưới dạng chi nhánh trực thuộc công ty, trải khắp 63 tỉnh thành, doanh thu tăng lên gấp 3 lần. Đó là những con số nói lên sự thành công vượt bậc của cộng đồng DDS trong năm qua. Có được sự thành công này, ngoài sự nỗ lực của ban giám đốc, công ty luôn luôn ghi nhận sự đóng góp cống hiến nhiệt thành to lớn của các cá nhân, tập thể. Nhân dịp tổng kết năm 2020, công ty đã khen thưởng cho 3 cá nhân (Trưởng chi nhánh), 10 tập thể và tặng quà cho hơn 100 thành viên DDS tiêu biểu đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ  XUẤT SẮC khen thưởng NĂM 2020

A: Giải Cá nhân:

Căn cứ vào điểm thi đua giải thưởng ngôi sao sáng hàng tháng,
Qua quá trình theo giõi mức độ cống hiến
công ty quyết định khen thưởng

I - Giải cá nhân  đặc biệt xuất sắc năm 2020:

Cá nhân đã có thành tích đặc biệt xuất sắc toàn diện trong việc phát huy hiệu quả trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS - Điện sinh học, mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng; trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2020.

Bà: Bùi Thị Kền
Chức danh: Phó tổng giám đốc công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam - giám đốc chi nhánh A16 - Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe ứng dụng, đào tạo chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học dưỡng sinh tâm, kinh an lạc.
  Địa chỉ:  Số 67, Đặng Tính, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương.

II - Giải cá nhân xuất sắc năm 2020:

Cá nhân đã có thành tích xuất sắc toàn diện trong việc phát huy hiệu quả trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS - Điện sinh học, mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng; trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2020.

1.Anh Nguyễn Thế Nhanh

Chức danh: Trưởng chi nhánh A21
Địa chỉ: Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

2. Chị Lê Thị Hường

Chức danh: Giám đốc chi nhánh A11 - Giám đốc  trung tâm chăm sóc sức khỏe - ứng dụng đào tạo chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học Tâm thân an lạc.
Địa chỉ:  Số 4, ngõ 6, Hùng Vương, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.

B:  Giải tập thể:

Căn cứ vào báo cáo hội nghị tổng kết cuối năm của chi nhánh
Qua quá trình theo giõi mức độ cống hiến
Công ty quyết định khen thưởng

I - Giải tập thể đặc biệt xuất sắc năm 2020 (6 chi nhánh):

Tập thể đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng phát huy hiệu quả trong trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS - Điện sinh học; trung thành, tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2020.

1. Chi nhánh DDS A16

Đại diện: Bà Bùi Thị Kền - Giám đốc chi nhánh - Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe ứng dụng, đào tạo chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học dưỡng sinh tâm, kinh an lạc.
Địa chỉ: Số 67, Đặng Tính, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương.

2. Chi nhánh DDS A11.

Đại diện: Bà Lê Thị Hường - Giám đốc chi nhánh - Giám đốc  trung tâm chăm sóc sức khỏe - ứng dụng đào tạo chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học Tâm thân an lạc.
Địa chỉ: Số 4, ngõ 6, Hùng Vương, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.

3. Chi nhánh DDS A54

Đại diện: Bà Nguyễn Hải Luận - Giám đốc chi nhánh - giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe điện sinh học DDS Hải Luận.
Địa chỉ: số 3, ngõ 4, Nguyễn Văn Cừ, tổ 5, khu 1, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh.

4. Chi nhánh DDS A14

Đại diện: Bà Vũ Thị Liên - Giám đốc chi nhánh - Giám đốc Trung tâm DDS - Điện sinh học dưỡng sinh khai thông kinh lạc Hải Nam Đường.
Địa chỉ: quyết thắng, Sơn Nam, Sơn Dương, Tuyên Quang.

5. Chi nhánh DDS A7

Đại diện: Bà Lương Kim Cúc - Trưởng chi nhánh.
Địa chỉ: Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

6. Chi nhánh DDS A37

Đại diện: Bà Lê Thị Long - Trưởng chi nhánh.
Địa chỉ: Mạo Khê, Quảng Ninh.

II - Chi nhánh xuất sắc năm 2020 (4 chi nhánh):

Tập thể Đã có thành tích xuất sắc trong việc mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng phát huy hiệu quả trong trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS - Điện sinh học; trung thành, tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2020.

1. Chi nhánh DDS A25

Đại diện: Bà Đào Thị Nga - Trưởng chi nhánh - Phó giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe ứng dụng, đào tạo chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học dưỡng sinh tâm, kinh an lạc..
Địa chỉ:  Số 67, Đặng Tính, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương.

2. Chi nhánh DDS A30

Đại diện: Bà Hoàng Thị Huyền - Giám đốc chi nhánh - Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ trị liệu bằng điện sinh học DDS - Đông y 365
Địa chỉ: Số 29, Bạch Đằng, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.

3. Chi nhánh DDS A55

Đại diện: Ông Đỗ Minh  Ngọc - Trưởng chi nhánh.
Địa chỉ: Hải An, Hải Phòng

4. Chi nhánh DDS A58

Đại diện: Ông Nguyễn Hiếu - Trưởng chi nhánh.
Địa chỉ: Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Công ty hoan nghênh và Chúc mừng các anh, chị!

Dưới đây là video  ghi lại cảm nhận của một số trưởng chi nhánh nhận bằng khen và quà thưởng của công ty: