Công Bố Giải Thưởng Cá Nhân Trưởng Chi Nhánh DDS Đạt Giải Năm 2023

Trong Hội nghị vinh danh thành tích năm 2023- Chinh phục mục tiêu 2024 công ty đã trao 3 giải thưởng cá nhân chi nhánh phát triển thành viên - 3 Giải cá nhân trưởng chi nhánh phát huy hiệu quả trị liệu đã có thành đặc biệt xuất sắc ,xuất sắc và tốt trong việc phát triển thành viên DDS , phát huy hiệu quả trị liệu mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng, trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2023 Dưới đây là danh sách các tcá nhân được giải.

Công Bố Giải Thưởng Cá Nhân Trưởng Chi Nhánh DDS Đạt Giải Năm 2023

I,Giải thưởng chi nhánh phát triển thành viên năm 2023( 3 thành viên)

1.Bà: Bùi Thị Kền Phó tổng giám đốc công ty - Giám đốc chi nhánh A16

Chí Linh, Hải Dương.Cá nhân đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc phát triển thành viên DDS mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng, trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2023

2.Bà Nguyễn Thị Thanh Phương- Trưởng Chi Nhánh A89

Đông Anh-Hà Nội. Cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển thành viên DDS mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng, trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2023

3.Bà Nguyễn Thị Hải Luận - Giám đốc chi nhánh A54

Hạ Long, Quảng Ninh. Cá nhân đã có thành tích tốt trong việc phát triển thành viên DDS mở rộng thị trường, kết nối cộng đồng, trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2023

II,Giải cá nhân trưởng chi nhánh phát huy hiệu quả trị liệu 2023( 3 thành viên)

1.  Bà: Bùi Thị KềnPhó tổng giám đốc công ty - giám đốc chi nhánh A16

Chí Linh, Hải Dương.Cá nhân đã có thành tích đặc biệt xuất sắc  trong việc phát huy hiệu quả trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS - Điện sinh học, kết nối cộng đồng; trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2023.

2.Bà Nguyễn Thị Thanh Phương - Trưởng Chi Nhánh A89

Đông Anh-Hà Nội Cá nhân đã có thành tích  xuất sắc  trong việc phát huy hiệu quả trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS - Điện sinh học, kết nối cộng đồng; trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2023.

3.Ông :Nguyễn Văn Nhã - Trưởng Chi Nhánh A111

Kinh môn- Hải Dương Cá nhân đã có thành tích tốt  trong việc phát huy hiệu quả trị liệu và làm đẹp bằng công nghệ DDS - Điện sinh học, kết nối cộng đồng; trung thành,tâm huyết, tích cực xây dựng công ty phát triển, tỏa sáng trong năm 2023