Video Điện Sinh Học 2023 vững vàng vượt khó, lan toả giá trị thực

Với phương châm hoạt động là lấy hiệu quả trị liệu làm trọng tâm, kết nối cộng đồng là then chốt, phát triển thị trường là mũi nhọn, DDS luôn mong muốn các thành viên chú trọng việc học nghề và trị liệu có hiệu quả. Đồng thời, các thành viên luôn giúp đỡ lẫn nhau, các công ty và chi nhánh trong cộng đồng DDS luôn song hành và hỗ trợ trọn đời. Có như vậy, DDS sẽ trở thành một cộng đồng gắn kết, hiệu quả và là ngôi nhà thứ 2 của hơn 7.000 thành viên trên khắp cả nước.

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng" tháng 12/ 2023

Dựa vào số liệu các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh "hợp lệ" của từng Trưởng chi nhánh và đối chiếu của phòng tài vụ, Công ty xin trân trọng công bố các Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 12 năm 2023 như sau:

chi nhánh DDS a2, chi nhánh trực thuộc công ty tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023, phương hướng mục tiêu phát triển năm 2024

Mở thành công 7 khóa học cho 200 kỹ thuật viên đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước là thành tịu nổi bật trong rất nhiều thành tịu mà chi nhánh A2, chi nhánh trực thuộc của công ty đã làm được trong năm 2023. Đó là điều mà tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh cũng là người đứng đầu chi nhánh a2 đã trình bày trong bản báo cáo của buổi hội nghị tổng kết chi nhánh a2 vừa được tổ chức thành công rực rỡ tại văn phòng chính công ty ở 91 cầu Lớn, Nam Hồng, đông anh, Hà Nội. Dưới đây là video toàn cảnh về hội nghị trọng đại này. Mời quý vị cùng theo giõi.

Hội nghị tổng kết hoạt động DDS năm 2023 của tổng chi nhánh Minh Kền DDS A16 tại Chí Linh, Hải Dương

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, sáng ngày 28 tháng 12 năm 2023, tại Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương, Tổng chi nhánh DDS A16, người đứng đầu là bà Bùi Minh Kền - Phó tổng giám đốc công ty, giám đốc chi nhánh cùng phối hợp với các chi nhánh trực thuộc đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết hoạt động DDS năm 2023 và đề ra phương hướng phát triển năm 2024. Tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh và các giám đốc, trưởng chi nhánh đã về chung vui. Dưới đây là video toàn cảnh về hội nghị. Mời độc giả cùng xem.

Hội nghị tổng kết hoạt động DDS năm 2023 của Tổng chi nhánh A1, A130, A155 tại Hoài Đức, Hà nội

Sau một năm hoạt động tích cực và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp, sáng ngày 26 tháng 12 năm 2023, tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Tổng chi nhánh DDS A1 phối hợp với các chi nhánh trực thuộc tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động DDS năm 2023 và đề ra nhiều phương hướng, mục tiêu phát triển cho năm mới. Tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh cùng một số giám đốc, trưởng chi nhánh bạn đã về dự, chung vui với hội nghị.

Hội nghị tổng kết hoạt động DDS năm 2023 của tổng chi nhánh A25, A47 ở Chí Linh, hải Dương

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2023, tại văn phòng chi nhánh DDS A25 ở Đặng Tính, Chí Linh, Hải Dương, Chi nhánh A25, A47 đồng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động DDS năm 2023 và đề ra phương hướng phát triển năm 2024. Tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh, các giám đốc, trưởng chi nhánh, kỹ thuật viên đã về dự. Dưới đây là video toàn cảnh về hội nghị này. Mời quý vị cùng xem.

Điện sinh học DDS giải pháp mới trong chăm sóc sức khỏe cho bà con miến núi Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Trong ngày ra mắt chi nhánh DDS A162 ở huyện miền núi Chiêm hóa, Tỉnh Tuyên Quang có đài truyền hình Tỉnh về dự và đưa tin về sự kiện trọng đại này. Mời quý vị cùng xem lại phóng sự đã phát sóng trên đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang.

Chị Phạm Thị Xuân vinh dự nhận quyết định lên giám đốc chi nhánh DDS A162 tại huyện Miền núi Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023, tại nhà văn hóa thôn Vĩnh Tiến, Thị Trấn Lâm Bình, huyện miền núi Chiêm Hóa, Tỉnh Tuyên Quang, Tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh đã về dự và trao quyết định thành lập Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng An Tâm Đường, chị Phạm Thị Xuân dữ chức vụ giám đốc Trung tâm, giám đốc chi nhánh DDS A162. Dưới đây là video toàn cảnh về buổi lễ trọng đại này. Mời độc giả cùng xem.

Hoàng Xuân Hạnh: Biểu tượng của sự kiên định và nghị lực sống

Doanh nhân Hà Tĩnh Hoàng Xuân Hạnh không chỉ là một lãnh đạo tài năng mà còn là biểu tượng của sự kiên trì, quyết tâm và lòng nhân ái.

Trưởng chi nhánh đạt giải "Ngôi sao sáng" tháng 11/2023

Dựa vào số liệu các báo cáo kết quả phát triển kinh doanh "hợp lệ" của từng Trưởng chi nhánh và đối chiếu của phòng tài vụ, Công ty xin trân trọng công bố các Trưởng chi nhánh vinh dự đạt giải "Ngôi sao sáng" của tháng 11 năm 2023 như sau:

Chi nhánh DDS A168 (Yên Phong, Bắc Ninh) khai trương, nhận quyết định thành lập trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng công nghệ DDS Anh Minh

Sáng ngày 3 tháng 12 năm 2023, tại Thị Trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh, Chi nhánh DDS A168 đã long trọng tổ chức lễ ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động bằng công nghệ mới DDS - Điện sinh học. Là 1 giáo viên dạy chuyên ngành thầm mỹ ở trường y dược Thăng Long, giám đốc trẻ Phương Anh đã mạnh dạn đưa công nghệ DDS vào các cơ sở spa của mình. Đài truyền hình Tỉnh Bắc Ninh đã về dự và đưa tin về buổi lễ này.

Giám đốc trẻ Nguyễn Thanh Tuấn khởi nghiệm thành công bằng nghề DDS

Sáng ngày 5 tháng 11 năm 2023, tại Thị Trấn Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc, chi nhánh DDS A154 khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ DDS - Điện sinh học Tuấn Lan. Anh Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự được Tổng giám đốc Hoàng Xuân Hạnh về dự và trao quyết định lên giám đốc trung tâm - giám đốc chi nhánh. Đài truyền hình Tỉnh đã đưa tin về buổi lễ này.